scibeauty
Học viện thẩm mỹ SCI
212 Kim Mã, Ba Đình Hà Nội
Member Stats
Last Active: March 27, 2021
Member Since: March 24, 2021
Profile Information

Phun môi pha lê có đau không? - SCI Academy giải đáp

Đôi môi căng mọng với màu sắc đỏ hồng lẫn chút ánh sáng lấp lánh là những gì mà công nghệ phun môi pha lê mang lại. Nhưng với nhiều người lần đầu tìm hiểu tới phun môi nói chung và phun môi pha lê nói riêng đều thắc mắc rằng liệu thủ thuật này có gây đau không? Vậy mời các bạn tìm câu trả lời cho vấn đề trên trong bài viết trên được tổng hợp bởi Viện đào tạo SCI nhé.

Phun môi pha lê có gây đau hay không?

Nếu như bạn chưa biết thì công nghệ phun môi giúp môi đầy đặn, căng mịn và hấp dẫn hơn là một trong những trào lưu đã xuất hiện ở nước ta từ khá lâu. 

Trong các kỹ thuật phun môi thì phun môi pha lê là loại hình được ưa chuộng hơn cả. Với hiệu ứng lấp lánh như ánh pha lê, đôi môi sau khi phun bởi liệu pháp này sẽ giúp người sở hữu nó trở nên hấp dẫn, đặc biệt là khi cười.

Vậy vấn đề có gây đau hay không khi làm môi pha lê thì sao?

Xin được giải thích tới các bạn như sau. Không chỉ phun môi pha lê mà bất kỳ loại hình thẩm mỹ nào tác động tới cơ thể đều sẽ gây đau. Nhưng ngày nay, trong các thẩm mỹ viện đều áp dụng việc tiêm thuốc gây tê cục bộ một vị trí phẫu thuật hoặc gây mê toàn thân với những ca đại phẫu. 

Và với phun môi pha lê thì đa số sẽ sử dụng thuốc gây tê vùng môi. Bởi kỹ thuật phun môi được thực hiện với cơ chế sử dụng các đầu kim gắn vào máy và bắt đầu đưa mực vào phần biểu bì của môi. 

Nếu không có sự ức chế của thuốc gây tê, hệ thần kinh trung ương sẽ lập tức gửi trả lại các tín hiệu đau đớn ở vùng môi khi mà máy phun xăm môi bắt đầu làm việc. 

Vậy sau khi thuốc tê hết tác dụng thì sao, có còn cảm thấy đau không? Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đau ở đôi môi rồi, nhưng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà cảm giác đau nhiều hay ít ở mỗi người sẽ không giống nhau. 

Trường hợp nên làm phun môi pha lê

Hiệu quả mà phun môi pha lê mang lại là điều không thể bàn cãi với sự quyến rũ khó cưỡng lại được. Nhưng không phải ai cũng có thể làm phun môi được là một điều mà các bạn nên biết. 

Vậy cách làm đẹp môi như vậy thì phù hợp với đối tượng nào?

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ làm phun môi đẹp tại Hà Nội và TPHCM https://scibeauty.edu.vn/phun-moi-o-dau-dep/ 

Hầu hết, mọi chị em phụ nữ nếu không có điểm dị tật nào ở môi đều có thể thực hiện được loại hình thẩm mỹ môi này. Nhưng để phát huy tối đa hiệu ứng lấp lánh như pha lê, những người có độ dài đôi môi vừa phải, không quá mỏng hoặc quá dày, môi hình trái tim là những đối tượng thích hợp nhất với kỹ thuật này. 

Phun môi pha lê có thật sự tốt?

Có thể thấy, phun môi pha lê là một kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến và hoàn hảo. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao nhất, tay nghề cao của người thực hiện cùng trang thiết bị phải đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chí về  tính chuyên nghiệp, an toàn và hiện đại. Điều sẽ không bao giờ được đảm bảo nếu bạn thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ “chui”, kém chất lượng.

Nếu bạn đang là người muốn sở hữu một đôi môi khi cười hoặc muốn hành nghề phun xăm môi có thể tỏa ra chút lấp lánh như pha lê, hãy liên hệ ngay với Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín SCI để được đội ngũ giảng viên tại đây giúp bạn nhé. 

Đến với SCI, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ uy tín đã được bộ giáo dục và bộ công thương chứng nhận. 

Recent Activity