katiebrenan
Katie Brenan
New Zealand
Member Stats
Last Active: November 26, 2023
Member Since: November 27, 2023
Profile Information

Cam kết chất lượng và uy tín của đơn vị in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai

 

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái đang ngày càng trở nên tinh vi, việc in tem chống hàng giả là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, thương hiệu và uy tín của mình. Trong đó, công ty Tân Hoa Mai là một trong những Cam kết chất lượng và uy tín của đơn vị in ►►​​​​​​​► tem chống hàng giả TPHCM Tân Hoa Mai uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

Chất lượng tem chống hàng giả tại in ấn Tân Hoa Mai

 

In ấn Tân Hoa Mai sử dụng các công nghệ in tem chống hàng giả hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, giúp đảm bảo tính bảo mật cao, khó có thể làm giả, làm nhái. Các loại tem chống hàng giả mà dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai cung cấp bao gồm:

 

 Sản phẩm in tem chống hàng giả tại công ty Tân Hoa Mai

Sản phẩm in tem chống hàng giả tại công ty Tân Hoa Mai

 

  • Tem hologram: Tem hologram là loại tem chống hàng giả phổ biến nhất hiện nay, có tính bảo mật cao, khó có thể làm giả, làm nhái. Tem hologram của Tân Hoa Mai được sản xuất từ nguyên liệu chính hãng, có độ bền cao, chống trầy xước, phai màu.

  • Tem QR code: Tem QR code là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ mã QR code để xác minh tính xác thực của sản phẩm. Tem QR code của Tân Hoa Mai được tích hợp mã QR code động, có tính bảo mật cao, khó có thể làm giả, làm nhái.

  • Tem điện tử sms: Tem điện tử sms là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ tin nhắn SMS để xác minh tính xác thực của sản phẩm. Tem điện tử sms của Tân Hoa Mai được tích hợp mã QR code và số điện thoại, giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra tính xác thực của sản phẩm thông qua tin nhắn SMS.

 

Độ uy tín của đơn vị in tem chống hàng giả

 

Công ty Tân Hoa Mai là đơn vị in tem chống hàng giả uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ►​​​​​​​►​​​​​​​► in tem chong hang gia . Công ty đã hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tin.

 

 Độ uy tín của đơn vị in tem chống hàng giả

Độ uy tín của đơn vị in tem chống hàng giả

 

Để đảm bảo uy tín của mình, công ty Tân Hoa Mai cam kết:

 

  • Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao

  • Áp dụng các công nghệ in tem chống hàng giả hiện đại, tiên tiến nhất.

  • Sản xuất tem chống hàng giả theo đúng yêu cầu của khách hàng.

  • Giao hàng đúng thỏa thuận 2 bên

 

Chính sách bảo hành

 

Công ty Tân Hoa Mai cam kết bảo hành ►►► tem chống hàng giả trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Trong trường hợp tem bị lỗi, công ty sẽ đổi tem mới miễn phí cho khách hàng. Với cam kết chất lượng và uy tín, in ấn Tân Hoa Mai là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị in tem chống hàng giả.

 

Với những cam kết trên, công ty Tân Hoa Mai là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị in tem chống hàng giả.

Recent Activity