kangnambenhvien
kangnambenhvien
190 Truong Chinh
Connect
Member Stats
Last Active: March 13, 2021
Member Since: January 21, 2021
Profile Information

Với sự phát triển nhanh chóng của y tế thẩm mỹ, rất nhiều các công nghệ nâng mũi được ra đời để giải quyết các khuyết cho các chị em. Hãy cùng tìm hiểu các phương pháp phổ biến nhất hiện nay ở trong bài viết này.
I. Các phương pháp nâng mũi https://benhvienthammykangnam.vn/tham-my-mui/nang-mui/ phổ biến hiện nay.
Nâng mũi thẩm mỹ từ lâu đã được coi là giải pháp cứu cánh cho những ai bị khuyết điểm ở mũi. Những đối tượng phù hợp nhất đó là mũi tẹt, mũi bị hỏng.. Tất cả đều có thể sở hữu dáng mũi mới đẹp và cân xứng với khuôn mặt. Dưới đây là 3 phương pháp nâng sửa mũi hiệu quả hàng đầu hiện nay:
Nâng mũi cấu trúc sẽ chỉnh sửa và tái tạo toàn bộ cấu trúc của mũi bằng các nguyên liệu như là sụn tự thân, nhân tạo. Thời gian phẫu thuật nâng mũi diễn ra tương đối nhanh chóng ( chỉ từ 1 2 tiếng tuỳ theo độ phức tạp) và thời gian chăm sóc không qua lâu. Chi phí nâng mũi cấu trúc tương đối cao ( từ 40 triệu đồng ) nhưng hiệu quả nó đem lại là triệt để và hiệu quả.
Nâng mũi s line thời thượng sẽ đem tới cho các chị em dáng mũi đẹp đúng chuẩn phương đông. Đường sống mũi chạy dài từ chán sẽ tạo hình chữ s mềm mại sẽ phù hợp với đại đa số các chị em ở việt nam. Biện pháp nâng mũi này nếu như biết cách chăm sóc sẽ duy trì rất dài theo thời gian. Bên cạnh đó, chi phí làm phẫu thuật không quá cao khi mà giao động từ 25 - 40 triệu đồng.
Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ sử dụng các loại sụn tai, sụn sườn của chính khách hàng để bọc đầu mũi. Ưu điểm là form mũi rất tự nhiên và lên dáng nhanh chóng. Để có thể phẫu thuật nâng mũi tự thân, các bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 25 triệu đồng.
II. Địa chỉ làm mũi đẹp tại hà nội và sài gòn.
Bệnh Viện Kangnam địa chỉ 666 Cách Mạng Tháng Tám là một trong những trung tâm thẩm mỹ chất lượng 5 sao hàng đầu tại việt nam. Ở đây hội tụ đầy đủ các yếu tố con người, hệ thống máy móc và công nghệ điều trị hiện đại. Do đó không ngẫu nhiên khi mà kangnam đứng đầu trong cuộc bình chọn trên các diễn đàn làm đẹp. Khi nâng mũi thẩm mỹ tại bệnh viện Kangnam, mọi khách hàng đều sẽ được nhận phiếu bảo hành thẩm mỹ.
III. Quy trình nâng mũi tại BVTM Kangnam.
Đây là một trong những quy trình nâng mũi chuẩn đã được kiểm nghiệm bởi bộ y tế.
Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra chi tiết toàn bộ dáng mũi từ phần sống, trụ, đầu mũi để xác định và tư vấn chính xác phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất.
Ngay sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn ý tá điều dưỡng cho khách hàng thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe lâm sàng gồm xét nghiệm nước tiểu, máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc.
Tiếp đến, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ Vectra 3D xem trước kết quả để tìm ra dáng mũi ưng ý cũng như giúp bác sĩ tính toán, đo vẽ chính xác tỷ lệ, kích thước mũi.
Tại phòng phẫu thuật vô trùng, bác sĩ thẩm mỹ mũi sẽ tiến hành bóc tách, đặt sụn, chỉnh hình toàn bộ dáng mũi theo đúng chỉ định trên.
Sau khoảng 60 đến 90 phút, ca nâng mũi cấu trúc sẽ kết thúc. Bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang mũi và đeo nẹp mũi cũng như hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi tại nhà.
Bài viết đang giúp cho các chị em hiểu rõ hơn về các biện pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện nay. Để biết rõ tình trạng mình phù hợp với phương pháp nào, các bạn hãy tới địa chỉ 666 Cách Mạng Tháng Tám để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ phù hợp. Chúc các bạn thành công.
Nếu như các bạn có thắc mắc cần Thẩm My Vien Uy Tin Kangnam giải đáp thì hãy comment ở bên dưới nhé.

Recent Activity